trang web mua hàng trung quốc

Top 5 Website mua hàng Trung Quốc đơn giản, nhanh chóng

Thị trường mua sắm của Trung Quốc đã bùng nổ trong hơn một thập kỷ qua. Với sự ra đời của rất nhiều các trang thương mại điện tử, người mua quốc tếhiện nay hoàn toàn có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch mua bán cực kì đơn giản và thuận tiện.

Đối với các chủ kinh doanh đang tìm kiếm nguồn hàng Trung Quốc giá sỉ tốt, chất lượng, đừng bỏ qua top 5 website mua hàng Trung Quốc đơn giản, nhanh chóng mà Patternsforphp chia sẻ dưới đây!

Tiêu chí  lựa chọn website mua hàng Trung Quốc chất lượng

Kinh nghiệm lâu năm

trang web mua hàng trung quốc
Tiêu chí chọn lựa Website mua hàng Trung Quốc

Nếu bạn là người mới, hãy nên chọn các đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong ngành đặt hàng hộ từ Trung Quốc, hoặc có thương hiệu được nhiều người biết đến và đánh giá cao. Thông thường những đơn vị này sẽ có những chính sách rõ ràng về quyền lợi và nghĩa vụ của người sử dụng dịch vụ nên việc vận chuyển hàng hóa sẽ an toàn và đảm bảo hơn.

Ngoài ra, đơn vị vận tải có thời gian hoạt động lâu năm, có kinh nghiệm và am hiểu thị trường, cũng có nhiều địa chỉ giao dịch thành công, có danh sách nhà cung cấp giúp người sử dụng dịch vụ có thể tìm kiếm và nhập hàng.

Công ty có tổ chức quy trình

Khi làm việc với một đơn vị, trong quá trình giao dịch chỉ được liên hệ với một nhân viên bán hàng, tuy nhiên đối với những đơn vị đặt hàng Trung Quốc uy tín sẽ có nhiều nhân viên hỗ trợ và hỗ trợ khách hàng.

Phòng được chia thành bộ phận kinh doanh, bộ phận marketing, bộ phận kế toán, bộ phận phiên dịch, …

Hệ thống theo dõi đơn hàng

Để tránh xảy ra tình trạng đơn hàng mua xong chưa, về đến kho, thất lạc hàng không hay biết, các đơn vị đặt hàng Trung Quốc uy tín thường đều đầu tư về công nghệ, các app đặt hàng cũng như có hệ thống mua hàng vô cùng linh hoạt và tiện lợi, người sử dụng dịch vụ sẽ cập nhật chi tiết đơn hàng.

Có thể thấy, các đơn vị uy tín đều có xu hướng tập trung vào việc giúp khách hàng làm sao để hàng ngoại nhập trở nên dễ dàng và giao diện thân thiện nhất.

Chính sách, cam kết rõ ràng

Các đơn vị vận tải thường có cam kết hoặc hợp đồng hợp tác đảm bảo an toàn cho hàng hóa, bồi thường thỏa đáng để hỗ trợ yêu cầu bồi thường nếu có đơn hàng khi thất lạc hàng hóa.

trang web order hàng Trung Quốc

Chi phí

Những website mua hàng Trung Quốc hiện nay có mức giá rất cạnh tranh với thị trường, cố gắng tiết kiệm tối đa chi phí để có lợi cho các doanh nghiệp và cá nhân nhỏ lẻ.

Có kho hàng ở Trung Quốc và Việt Nam

Hầu hết các trang thương mại điện tử mua hàng Trung Quốc vận chuyển đều có kho hàng tại Trung Quốc và Việt Nam. Các kho hàng của Trung Quốc được đặt tại các tỉnh biên giới gần với Việt Nam, rất thuận tiện để di chuyển về Việt Nam.

Thời gian vận chuyển hàng nhanh chóng

Đúng giờ, đúng giờ là tiêu chuẩn cơ bản của khách hàng. Thông thường, đối với những đơn vị lâu năm, hàng thường về đến kho Hà Nội sau 2-3 ngày kể từ khi đặt hàng.

Một số đơn vị thường giao hàng muộn hơn so với cam kết, dẫn đến hàng bị thất lạc, mất mát mà không được bồi thường.

Top 5 website mua hàng Trung Quốc đơn giản, nhanh chóng

Tmall.com

order Tmall

Tmall ra đời từ sự thành công của Taobao, hoạt động theo mô hình kết nối người tiêu dùng với người tiêu dùng, doanh nghiệp với người tiêu dùng. Tại đây, người mua có thể đặt hàng, mua  lẻ hoặc mua buôn với  giá cả cạnh tranh.

Sàn không chỉ phục vụ nhu cầu kinh doanh trong nước của người Trung Quốc, mà còn mở rộng ra các nhà cung cấp ở nước ngoài. Đặc biệt là các thương hiệu nổi tiếng như Puma, Levi’s, Mango, v.v.

Trang web mua hàng của Trung Quốc này cung cấp nhiều mặt hàng khác nhau, từ thời trang, hàng tiêu dùng đến thực phẩm, đồ điện tử và hơn thế nữa, hướng tới các thương hiệu và sản phẩm cao cấp. Nếu bạn đang có dự định tìm kiếm nguồn hàng uy tín, chất lượng cao cấp, giá sỉ lại tốt thì Tmall chính là một trong những sự lựa chọn không tồi!

Trang TMĐT mua hàng Trung Quốc Taobao

order hàng taobao

Taobao.com được biết đến  là trang mua sắm Trung Quốc lớn nhất hiện nay. Đây là một nền tảng thương mại điện tử do Tập đoàn Alibaba phát triển. Người dùng có thể  đặt mua hàng trực tiếp trên web mà không cần qua trung gian.

Taobao.com được thành lập từ năm 2003, là nơi hỗ trợ bán buôn, bán lẻ cho các nhà cung cấp Trung Quốc và khách hàng trên  thế giới. Đến đầu năm 2019, website này đã thu hút  gần 600 triệu lượt người truy cập và giao dịch hàng tháng, với hơn 1 tỷ sản phẩm  được  bán tại đây. Đặc biệt là quần áo, phụ kiện thời trang, mỹ phẩm, hàng tiêu dùng, đồ gia dụng, linh kiện điện tử, tử.

Website sử dụng tiếng Trung Quốc làm ngôn ngữ chính, hỗ trợ các ngôn ngữ khác. Nếu  không rành tiếng Trung, bạn có thể sử dụng công cụ Google dịch để sử dụng trang web, cũng rất tiện lợi.

1688.com

mua hàng trung quốc online 1688

Nếu bạn đang muốn tìm nguồn hàng  giá sỉ, mua  số lượng lớn thì nhất định phải tham khảo tại website 1688.com. Là một trang web bán buôn lớn và uy tín  được phát triển bởi tập đoàn Alibaba. Không giống như Taobao – dành cho các dịch vụ bán buôn, bán lẻ, các gian hàng quy mô từ nhỏ đến lớn, 1688.com chỉ là sân chơi của những nhà buôn lớn. Họ cung cấp một nguồn hàng lớn, giá rẻ và sản phẩm đa dạng.

Các sản phẩm trên 1688.com đều do nhà sản xuất cung cấp, không qua trung gian. Bởi thế mà mức giá của các mặt hàng tại trang web này cũng tốt hơn các trang web bán lẻ khác.

Trang web 1688.com cũng hỗ trợ thực hiện những giao dịch thông qua ví điện tử Alipay, có hỗ trợ sử dụng ngôn ngữ Trung. Đặc biệt, 1688 chỉ hỗ trợ vận chuyển nội địa. Với các đơn hàng vận chuyển về Việt Nam, bạn cần phải sử dụng dịch vụ vận chuyển trung gian.

Aliexpress.com

website thương mại điện tử

Một trang buôn hàng Trung Quốc nổi tiếng khác mà bạn  không thể bỏ qua đó là AliExpress. Trang web này cung cấp nhiều sản phẩm đa dạng về chủng loại, giá cả và chất lượng.

Trang web này cung cấp  giá sỉ với số lượng sản phẩm nhỏ nhất. Tại đây bạn có thể dễ dàng nhập hàng nội địa Trung Quốc đến hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ. Số lượng lớn sản phẩm, hơn 6.000 chủng loại sản phẩm từ hơn 45 ngành công nghiệp hàng đầu  Trung Quốc, đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng và doanh nghiệp trên  thế giới.

Website order hàng Trung Quốc Alibaba.com

aliexpress

Alibaba.com là một nền tảng kinh doanh khác của Tập đoàn Alibaba. Trong khi Taobao.com và 1688.com hoạt động theo mô hình kinh doanh C2C và B2C thì Alibaba.com lại hoạt động theo mô hình B2B (mô hình liên kết kinh doanh).

Trang thương mại điện tử này kết nối với hơn 80 triệu doanh nghiệp tại hơn 240 quốc gia và vùng lãnh thổ, nơi các doanh nghiệp có thể tìm kiếm khách hàng, giao dịch, đặt hàng, ký hợp đồng và thanh toán trực tuyến.

Alibaba.com có ​​mọi thứ từ phổ biến đến hiếm. Ngoài ra, trang thương mại điện tử Alibaba.com còn giúp các doanh nghiệp tìm kiếm sản phẩm và nhà phân phối dễ dàng hơn.

Trên đây là top 5 website mua hàng Trung Quốc đơn giản, nhanh chóng nhất hiện nay. Những thông tin này sẽ giúp bạn lựa chọn được những trang web tốt, dễ sử dụng mà hiệu quả lại cao. Hi vọng bạn có thể tìm được nguồn hàng Trung phù hợp nhất!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *